Thomas Trần Thoan

Certified Bucket List Coach

Tầm nhìn: Tạo nên một thế giới với cuộc sống có mục đích và mãn nguyện
Sứ mệnh: Giúp đỡ 10 triệu thành viên BUCKET LIST sống một cuộc sống có mục đích và mãn nguyện

#tickitB4Ukickit

Thomas Trần Thoan

Certified Bucket List Coach.
 Vietnam

4 điều hỏi đáp nhanh với Thomas Trần Thoan

Cat Room Volunteer


Volunteers work to ensure the cleanliness of the cages, while socializing the cats and kittens. We have up to seven residents in our Cat Room at a time. Specific duties include: socializing and comforting the cats; monitoring behavior and medical needs on daily log; maintaining cleanliness cages and the room; stocking supplies; assisting with dishes; scrubbing litter pans; sweeping and mopping; providing fresh water; and passing out toys.

Direct animal handling required.
Transport Volunteer


Transport volunteer members are responsible for transporting animals safely from one destination to another, typically from Dogs All Day to the Humane Society of Utah for vaccination and spay/neuter appointments. Volunteers are responsible for the safe transport of animals, ensuring safe handling of animals during the entire process of the transport. Volunteers will NOT be asked to transport people or human clients.

Ruff Haven will provide liability insurance, which covers the volunteer's personal vehicle. Direct animal handling required.
Dog Walking Volunteer


Volunteers will walk the resident client dogs who are in boarding during their time in our program. This helps provide enrichment and exercise, especially for the dogs who may not be able to open play with other dogs. Specific duties include: walking dogs near Dogs All Day in SLC, using clicker training to help them develop positive behaviors, socializing the dogs with new people.

Direct animal handling required.

 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Coach Trần Thoan là một người chị tràn đầy năng lượng và truyền cảm hứng sống cho mọi người. Với phong cách vô cùng thân thiện, gần gũi và thấu hiểu, chị đã mang lại nguồn năng lượng và suy nghĩ tích cực về cuộc sống cho mỗi người trong chúng tôi, giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về chính bản thân mình để từ đó bắt tay vào xây dựng kế hoạch cuộc đời tràn đầy mơ ước và ý nghĩa cuộc sống. Cuộc sống của tôi trở nên ý nghĩa hơn sau khi được gặp gỡ và làm việc cùng Coach Trần Thoan. Tôi thực sự mong muốn có nhiều người được tham gia vào chương trình Bucket List Life Plan cùng Coach Trần Thoan để họ được kích hoạt tài năng, sống một cuộc sống tràn đầy niềm vui, sự hứng khởi và mang lại nhiều đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng.

—  Bucket List

Chương trình BUCKET LIST LIFEPLAN là một chương trình huấn luyện theo nhóm kéo dài 12 tuần, ở đó bạn sẽ được học tập, xây dựng các mục tiêu Bucket List của mình và cùng nhau hành động.
Nhà huấn luyện Bucket List của bạn sẽ dẫn dắt bạn qua các trải nghiệm cuộc sống trực tiếp, tại nhà và kết hợp với các hạng mục dấu ấn cuộc đời M.Y.B.U.C.K.E.T.L.I.S.T. Kết thúc khóa này, bạn được tốt nghiệp và trở thành “Bucket Lister” – thành viên của Cộng đồng “Sống Ý Nghĩa”.

 

SỰ KIỆN SẮP TỚI

Dưới đây là lịch học sắp tới của khóa Bucket List Life Plan dành cho cộng đồng. Để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm và chi phí, vui lòng ấn phím "Đăng ký ngay".

LỊCH SẮP TỚI

Bucket List Board Workshop là chương trình 3 giờ Hội thảo ở đó bạn sẽ được học tập, thiết kế và xây dựng nên Bảng Mục tiêu cuộc đời Bucket List Board của riêng mình. Bạn sẽ kết hợp các hạng mục các dấu ấn cuộc đời của 
M.Y.B.U.C.K.E.T.L.I.S.T. & và đưa Luật Hấp dẫn hoàn toàn lên một tầng cao mới.
 
Bạn sẽ có một Bản ghi nhớ tràn đầy hứng khởi về “Mục đích cuộc đời” của bạn ngay trước mặt. Đây là cơ hội của riêng bạn để trở nên sáng tạo và hình ảnh hóa mơ ước, chủ động bắt đầu thiết kế cuộc đời của bạn. Hãy tập hợp những người bạn thân, có cùng chí hướng với bạn và cùng đăng ký tham gia Bucket List Board Workshop.

 

SỰ KIỆN SẮP TỚI

Dưới đây là lịch học sắp tới của khóa Bucket List Board Workshop dành cho cộng đồng. Để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm và chi phí, vui lòng ấn phím "Đăng ký ngay".

LỊCH SẮP TỚI

The Tickit Club is an ongoing Bucket List membership program. Your Certified Bucket List Coach®  facilitates 8 events for the Tickit Club group each year. That’s 2 per quarter.

 

One is a live, 90 minute, inspirational seminar and the other is a local Bucket List event. Together, they are designed to bring the group together to be inspired and do their Bucket Lists together as a team.

 
Liên hệ với Trần Thoan.
arrow&v