BL-bucket coach logo copy.png

Thomas Trần Thoan

Certified Bucket List Coach

Tầm nhìn: Tạo nên một thế giới với cuộc sống có mục đích và mãn nguyện
Sứ mệnh: Giúp đỡ 10 triệu thành viên BUCKET LIST sống một cuộc sống có mục đích và mãn nguyện

#tickitB4Ukickit

5d3_0602.jpg

Thomas Trần Thoan

Certified Bucket List Coach.
 Vietnam

4 điều hỏi đáp nhanh với Thomas Trần Thoan

Tại sao Bạn quyết định trở thành Bucket List Coach?


Là một chuyên gia tư vấn về năng lực bẩm sinh của con người qua phân tích vân tay, tôi nhận thấy việc giúp con người thấu hiểu rõ bản thân để cảm thấy tự tin, tràn đầy động lực và có hướng đi rõ ràng trong cuộc sống là vô cùng quan trọng. Tôi cũng đã xem bộ phim The Bucket List do hai diễn viên nổi tiếng của Mỹ là Jack Nicholson và Morgan Freeman đóng với rất nhiều cảm xúc. Tôi rất yêu thích ý tưởng của bộ phim này và thấy rằng cuộc sống với Bucket List sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. Chính vì thế, khi gặp Travis Bell – The Bucket List Guy tại Gold Coast năm 2018, tôi đã quyết định phải mang chương trình của Anh về Việt Nam và chia sẻ cho càng nhiều người cùng sống một cuộc sống đầy mục đích & ý nghĩa càng tốt.
3 trải nghiệm Bucket List ấn tượng nhất mà Bạn đã từng trải qua là gì?


1. Phản đối mọi ý kiến của các Bác sĩ tại Việt Nam, tôi đã đưa mẹ đẻ của mình sang bệnh viện Quảng Châu, Trung Quốc để điều trị bệnh K buồng trứng vào cuối tháng 9 năm 2009 và mẹ tôi đã hồi phục và hoàn toàn khỏe mạnh đến bây giờ 2. Quyết định khởi nghiệp vào năm 2011, lập ra Trung tâm khoa học phân tích vân tay đầu tiên tại Việt Nam, ứng dụng khoa học vân tay vào phát hiện, bồi dưỡng tố chất bẩm sinh của con người, hướng tới cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và thành đạt hơn khi bạn biết kích hoạt tố chất bẩm sinh của mình 3. Trở thành Phiên dịch tình nguyện của BNI Việt Nam tại Hội nghị Đỉnh cao năm 2015 –và từ đó trở thành “Lady in the Box” giúp truyền tải các kiến thức kết nối kinh doanh quốc tế của BNI tới cộng đồng các Doanh nghiệp Việt Nam, giúp Doanh nhân Việt nâng tầm năng lực và vươn ra quốc tế.
3 trải nghiệm Bucket List ấn tượng mà Bạn có mục đích trải nghiệm sắp tới trước khi sang thế giới bên kia là gì?


1. Đi du lịch cùng Bố Mẹ, với các thành viên trong gia đình của tôi và anh trai tôi tới thành phố Leningrad – St.Petersburg- là nơi hai bố mẹ tôi đã cùng học tập và yêu nhau, để sau này tôi được sinh ra trên thế giới này. 2. Quay trở lại nước Pháp và Thụy sĩ cùng chồng và hai con trai để đi tham quan những danh lam thắng cảnh và trải nghiệm ẩm thực 3 sao Michelin ở hai quốc gia này. 3. Với nickname The Fingerprint Lady – tôi sẽ đứng trước cộng đồng 5,000 người để chia sẻ về Câu chuyện vân tay, giúp mọi người ý thức rõ hơn về tố chất bẩm sinh của mình trong cuộc sống, hướng tới một cuộc sống luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.
Tại sao Bạn yêu thích trở thành Bucket List Coach?


Cuộc sống thật vô cùng ngắn ngủi và vô thường. Vì thế, mỗi người nên biết trân quí từng phút giây sống trên đời này. Nếu mỗi người đều hiểu rõ mục đích cuộc sống của mình, biết lên kế hoạch cho từng mảng hoạt động của mình, sống với tinh thần tích cực, yêu thương và chia sẻ, cuộc sống này sẽ trở nên tươi đẹp và ý nghĩa hơn rất nhiều.
Bucket List Coach là nhà huấn luyện về kỹ năng sống với sứ mệnh giúp mỗi người khi hiểu rõ được về khái niệm Bucket List, sẽ trở nên tích cực hơn, tràn đầy động lực để sống một cuộc sống viên mãn tràn đầy ý nghĩa.

 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Coach Trần Thoan là một người chị tràn đầy năng lượng và truyền cảm hứng sống cho mọi người. Với phong cách vô cùng thân thiện, gần gũi và thấu hiểu, chị đã mang lại nguồn năng lượng và suy nghĩ tích cực về cuộc sống cho mỗi người trong chúng tôi, giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về chính bản thân mình để từ đó bắt tay vào xây dựng kế hoạch cuộc đời tràn đầy mơ ước và ý nghĩa cuộc sống. Cuộc sống của tôi trở nên ý nghĩa hơn sau khi được gặp gỡ và làm việc cùng Coach Trần Thoan. Tôi thực sự mong muốn có nhiều người được tham gia vào chương trình Bucket List Life Plan cùng Coach Trần Thoan để họ được kích hoạt tài năng, sống một cuộc sống tràn đầy niềm vui, sự hứng khởi và mang lại nhiều đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng.

—  Bucket List

BL-bucket list logo(no R).png

Chương trình BUCKET LIST LIFEPLAN là một chương trình huấn luyện theo nhóm kéo dài 12 tuần, ở đó bạn sẽ được học tập, xây dựng các mục tiêu Bucket List của mình và cùng nhau hành động.
Nhà huấn luyện Bucket List của bạn sẽ dẫn dắt bạn qua các trải nghiệm cuộc sống trực tiếp, tại nhà và kết hợp với các hạng mục dấu ấn cuộc đời M.Y.B.U.C.K.E.T.L.I.S.T. Kết thúc khóa này, bạn được tốt nghiệp và trở thành “Bucket Lister” – thành viên của Cộng đồng “Sống Ý Nghĩa”.

 
BL-bucket list logo(no R).png

SỰ KIỆN SẮP TỚI

Dưới đây là lịch học sắp tới của khóa Bucket List Life Plan dành cho cộng đồng. Để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm và chi phí, vui lòng ấn phím "Đăng ký ngay".

LỊCH SẮP TỚI
large-Board Party Logo_edited.png

Bucket List Board Workshop là chương trình 3 giờ Hội thảo ở đó bạn sẽ được học tập, thiết kế và xây dựng nên Bảng Mục tiêu cuộc đời Bucket List Board của riêng mình. Bạn sẽ kết hợp các hạng mục các dấu ấn cuộc đời của 
M.Y.B.U.C.K.E.T.L.I.S.T. & và đưa Luật Hấp dẫn hoàn toàn lên một tầng cao mới.
 
Bạn sẽ có một Bản ghi nhớ tràn đầy hứng khởi về “Mục đích cuộc đời” của bạn ngay trước mặt. Đây là cơ hội của riêng bạn để trở nên sáng tạo và hình ảnh hóa mơ ước, chủ động bắt đầu thiết kế cuộc đời của bạn. Hãy tập hợp những người bạn thân, có cùng chí hướng với bạn và cùng đăng ký tham gia Bucket List Board Workshop.

 
large-Board Party Logo_edited.png

SỰ KIỆN SẮP TỚI

Dưới đây là lịch học sắp tới của khóa Bucket List Board Workshop dành cho cộng đồng. Để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm và chi phí, vui lòng ấn phím "Đăng ký ngay".

LỊCH SẮP TỚI
Tick It Club.png

The Tickit Club is an ongoing Bucket List membership program. Your Certified Bucket List Coach®  facilitates 8 events for the Tickit Club group each year. That’s 2 per quarter.

 

One is a live, 90 minute, inspirational seminar and the other is a local Bucket List event. Together, they are designed to bring the group together to be inspired and do their Bucket Lists together as a team.

 
Liên hệ với Trần Thoan.
arrow&v

Thanks for submitting!